ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN
BẠN PHẢI ĐỌC NHỮNG ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DƯỚI ĐÂY TRƯỚC KHI SỬ DỤNG TRANG WEB/ ỨNG DỤNG NÀY. VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB/ỨNG DỤNG NÀY XÁC NHẬN VIỆC CHẤP THUẬN VÀ TUÂN THỦ CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN DƯỚI ĐÂY.

Những trang này, nội dung và cơ sở vật chất của những trang này, cũng như dịch vụ đặt vé trực tuyến (bao gồm việc cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán) được cung cấp bởi chúng tôi trên những trang này và thông qua trang web đều được sở hữu, điều hành và cung cấp bởi Hà Thanh Travel và chỉ được cung cấp cho mục đích cá nhân, không mang tính thương mại, tùy thuộc vào các điều khoản và điều kiện nêu dưới đây. Mối quan hệ giữa chúng tôi với Nhà Cung Cấp Chuyến Đi được điều phối bởi các điều khoản và điều kiện riêng biệt chi phối mối quan hệ thương mại mà chúng tôi có với từng Nhà Cung Cấp Chuyến Đi này. Mỗi Nhà Cung Cấp Chuyến Đi tương tác chuyên nghiệp đối với Hà Thanh Travel khi thực hiện các sản phẩm và/hoặc dịch vụ của mình trên hoặc thông qua Hà Thanh Travel (cả cho mối quan hệ doanh nghiệp với doanh nghiệp và/hoặc doanh nghiệp với người tiêu dùng của họ). Xin lưu ý rằng Nhà Cung Cấp Chuyến Đi có thể có, tuyên bố và/hoặc yêu cầu (sự chấp nhận) – bên cạnh các chính sách và ghi chú như được tiết lộ trên trang web, các điều khoản và điều kiện của riêng họ và các quy tắc riêng trong nhà để sử dụng, truy cập và tiêu thụ Chuyến đi (mà có thể bao gồm một số tuyên bố từ chối trách nhiệm và giới hạn trách nhiệm pháp lý).

Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể thay đổi, sửa đổi, bổ sung và loại bỏ các Điều Khoản này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Bạn phải đọc các Điều Khoản này một cách định kỳ. Bằng việc tiếp tục sử dụng Trang Web này sau khi đã có những thay đổi như vậy đối với các Điều Khoản, người truy cập, người dùng hoặc Người Dùng Đã Đăng Ký (“bạn” hay “Người Dùng”) đồng ý và chấp thuận với những thay đổi đó. Nếu bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào khác của chúng tôi, thì việc sử dụng của bạn được dựa trên sự chấp thuận và tuân thủ các điều khoản và điều kiện được áp dụng đối với các dịch vụ đó.

PHẠM VI CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
Thông qua Trang Web, Hà Thanh Travel cung cấp một đường dẫn trực tiếp để người dùng có thể tải ứng dụng của Hà Thanh Travel, trên ứng dụng bạn có thể duyệt tìm các hãng hàng tàu khác nhau, và/hoặc vé khu vui chơi giải trí và sở thú, và/hoặc vé cáp treo. Bằng cách sử dụng dịch vụ đặt vé trực tuyến, bạn thiết lập mối quan hệ bằng hợp đồng (ràng buộc pháp lý) trực tiếp với Nhà Cung Cấp Chuyến Đi mà bạn đặt hoặc mua sản phẩm hay dịch vụ (nếu có). Từ thời điểm bạn thực hiện đặt vé, chúng tôi chỉ đóng vai trò duy nhất là cầu nối giữa bạn và Nhà cung cấp, chuyển giao các chi tiết đặt vé của bạn đến (các) Nhà Cung Cấp Chuyến Đi tương ứng và gửi đến bạn email xác nhận cho và thay mặt Nhà cung cấp.
Mặc dù chúng tôi sẽ sử dụng kỹ năng hợp lý và cẩn trọng trong khi thực hiện dịch vụ đặt vé trực tuyến của mình, chúng tôi sẽ không chứng minh, và không thể đảm bảo rằng, toàn bộ thông tin là chính xác, hoàn chỉnh hoặc đúng, cũng như chúng tôi không thể chịu trách nhiệm vì bất kỳ lỗi nào (bao gồm cả các lỗi đánh máy và lỗi thấy rõ), bất kỳ sự gián đoạn nào (dù là do hỏng hóc, sửa chữa, nâng cấp hay bảo trì (tạm thời và/hay một phần) nào của Kênh chúng tôi hoặc ngược lại), thông tin thiếu chính xác, gây hiểu lầm hoặc không thật hay không đưa ra thông tin. Điều này bao gồm tất cả thông tin trên Trang Web hoặc các nền tảng khác của chúng tôi trong đó liên quan đến loại tàu, sơ đồ chỗ ngồi, khoảng cách ghế, hệ thống giải trí trên tàu và WiFi, hoặc bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến các tiện ích trên chuyến tàu.
Dịch vụ đặt vé của chúng tôi được tạo ra chỉ để sử dụng cá nhân và không mang tính thương mại. Vì vậy, bạn không được phép bán lại, liên kết sâu, sử dụng, sao chép, giám sát (vd: dưới dạng spider, scrape), phô trương, sản xuất lại bất kỳ nội dung hoặc thông tin, phần mềm, sản phẩm hoặc dịch vụ nào có trên Kênh chúng tôi cho bất kỳ hoạt động/mục đích mang tính cạnh tranh hoặc thương mại nào.
Xảy ra những thay đổi về điều kiện hoặc hoàn cảnh thị trường mà có thể dẫn đến những thay đổi trong một thời gian ngắn khiến thông tin được cung cấp không chính xác hoặc không hiện hành. Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề gì, bộ phận dịch vụ khách hàng có thể liên hệ để hỗ trợ bạn và giải đáp cho các thắc mắc của bạn.
Trang Web này không đưa ra bất cứ tuyên bố nào và không được giải thích là đưa ra bất cứ đề nghị hoặc gợi ý nào về mức độ chất lượng dịch vụ hoặc đánh giá xếp hạng về các Nhà Cung Cấp được liệt kê trên Trang Web. Chúng tôi tuyên bố khước từ bất kỳ khiếu nại, tổn thất hoặc trách nhiệm nào đối với chất lượng hay tình trạng của Nhà Cung Cấp hiện hữu được liệt kê trên Trang Web (cung cấp các dịch vụ hàng hải, cáp treo hoặc các dịch vụ khác). Các Nhà Cung Cấp có thể được giới thiệu ở hình thức phân loại thứ hạng khác nhau dựa trên các yếu tố bao gồm nhưng không giới hạn các đánh giá, xếp hạng hoặc các yếu tố khác của họ. Sự xếp hạng đưa ra được tính dựa trên các thuật toán tự động có thể được cập nhật và thay đổi tùy từng thời điểm, theo quyết định chỉ của riêng của chúng tôi.
LỜI KHUYÊN VỀ DU LỊCH
Bằng cách hiển thị các điểm đến cụ thể, Hà Thanh Travel không tuyên bố hoặc bảo đảm rằng việc đến các điểm này là nên hoặc không có rủi ro và Hà Thanh Travel không chịu trách nhiệm pháp lý về thiệt hại hay tổn thất có thể xảy ra do việc du lịch đến các điểm đó. Trong mọi trường hợp Hà Thanh Travel sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý về bất kỳ sự cố bất lợi xảy ra trong suốt chuyến đi hoặc sự lưu trú của bạn. Bạn tự chịu trách nhiệm về việc lựa chọn chuyến du lịch, lộ trình và điểm đến, cho toàn bộ hành trình của bạn. Hà Thanh Travel không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất nào xảy ra khi bạn không mang theo giấy tờ cần thiết cho chuyến du lịch, chẳng hạn như chứng minh thư hoặc hộ chiếu của bạn.
Bạn sẽ hoàn toàn có trách nhiệm xin cấp, giữ gìn và sẵn sàng xuất trình giấy phép du lịch hợp lệ và còn hiệu lực hoặc các giấy tờ cần thiết cho chuyến du lịch của bạn. Hà Thanh Travel không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải thông báo cho bạn về những điều cần chuẩn bị khi đi du lịch cũng như các giấy phép cần thiết để bạn có thể thực hiện chuyến đi của mình. Hà Thanh Travel có quyền giới hạn trách nhiệm pháp lý của mình trong trường hợp có bất kỳ tổn thất nào nảy sinh bắt nguồn hoặc liên quan đến các giấy phép du lịch của bạn.
XẾP HẠNG
Cài đặt mặc định của việc xếp hạng Nhà Cung Cấp trên Kênh của chúng tôi là  “Xếp Hạng Mặc Định”. Xin lưu ý rằng Xếp Hạng Mặc Định được tạo ra qua hệ thống (thuật toán) luôn tiến hóa và thay đổi phức tạp và dựa trên nhiều tiêu chí để phù hợp với người tìm kiếm một cách tối ưu nhất. Xếp hạng thực sự có thể khác nhau với các khách hàng khác nhau và đối với mỗi tìm kiếm, vì có nhiều tiêu chí được bao gồm. Xin lưu ý rằng vì mục đích thuận tiện, chúng tôi cũng có nhiều cách khác để xếp hạng Nhà Cung Cấp.
GIÁ CẢ VÀ KHUYẾN MÃI
Tùy từng thời điểm, chúng tôi có thể chào mức giá thấp hơn và/hoặc chương trình khuyến mãi. Vui lòng lưu ý rằng những mức giá thấp hơn và chương trình khuyến mãi như vậy liên quan đến các điều kiện và yêu cầu khác nhau, ví dụ, liên quan đến việc đặt chỗ và chính sách hoàn trả.
Đối với những khuyến mãi đặc biệt hay giá (không hoàn tiền) nhất định, xin lưu ý rằng có thể yêu cầu thanh toán được thực hiện trước bằng chuyển khoản ngân hàng (nếu có thể) hoặc bằng thẻ tín dụng, và vì vậy thẻ tín dụng của bạn có thể sẽ được ủy quyền trước hoặc trừ tiền (đôi khi không có lựa chọn hoàn tiền) sau khi thực hiện đặt vé. Vui lòng kiểm tra kỹ chi tiết (đặt vé) sản phẩm hay dịch vụ bạn đã chọn để biết về những điều kiện trên trước khi thực hiện đặt vé.
TÀI KHOẢN NGƯỜI DÙNG
Cho mục đích đăng ký, chúng tôi sẽ thu thập và xử lý thông tin cá nhân của bạn như tên, địa chỉ thư điện tử (e-mail) và số điện thoại di động của bạn khi bạn đăng ký. Bạn phải cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác, đầy đủ và mới nhất và đồng ý cung cấp cho chúng tôi bằng chứng nhận dạng liên quan mà chúng tôi có thể yêu cầu một cách hợp lý.
Chỉ bạn mới có thể sử dụng tài khoản của mình và bạn tuyên bố và bảo đảm rằng bạn sẽ không cho phép bất kỳ bên nào khác sử dụng danh tính hoặc tài khoản của bạn vì bất kỳ lý do gì, trừ khi được Hà Thanh Travel cho phép.
Bạn không thể chuyển giao hoặc chuyển nhượng tài khoản của mình cho bất kỳ bên nào khác.
Bạn phải đảm bảo tính bảo mật của mật khẩu tài khoản và bất kỳ thông tin nhận dạng nào mà chúng tôi cung cấp cho bạn. Trong trường hợp xảy ra việc sử dụng trái phép tài khoản hoặc danh tính của bạn do mật khẩu của bạn bị tiết lộ, (các) đơn hàng nhận được từ việc sử dụng trái phép đó vẫn được coi là đơn đặt hàng hợp lệ và chúng tôi sẽ xử lý các đơn đặt hàng đó . Bạn tuyên bố rằng Hà Thanh Travel không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng sai tài khoản của bạn.
Nếu bạn không còn quyền kiểm soát tài khoản của mình, bạn phải thông báo ngay cho chúng tôi (ví dụ: tài khoản của bạn bị hack theo bất kỳ hình thức nào hoặc điện thoại của bạn bị đánh cắp) để chúng tôi có thể tạm thời chặn và / hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn đúng cách. Xin lưu ý rằng bạn chịu trách nhiệm cho việc sử dụng tài khoản của bạn và có thể chịu trách nhiệm về tài khoản của bạn ngay cả khi tài khoản của bạn bị người khác sử dụng sai.
Hà Thanh Travel có toàn quyền tạm thời chặn, xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Người dùng theo quyết định của chúng tôi vì bất kỳ lý do nào và không cần đưa ra bất kỳ lý do cho việc chặn, xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản Người dùng. Các lý do để chặn, xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Người dùng có thể bao gồm nhưng không giới hạn ở:
vi phạm các Điều khoản này,
bị cấm theo quy định,
gian lận hoặc trộm cắp (hoặc có dấu hiệu hoặc có nghi ngờ gian lận, trộm cắp),
có nghi ngờ hoạt động tội phạm,
có dấu hiệu đặt hàng đáng ngờ,
Người dùng cung cấp thông tin không chính xác, sai lệch hoặc gây hiểu nhầm,
có hành vi không phù hợp, đe dọa hoặc lăng mạ,
từ chối cung cấp thông tin,
do trở ngại thực tế,
khó khăn hoặc sự cố trong kết nối, hoặc
Người dùng được liệt kê trên bất kỳ danh sách đen nào của chính phủ hoặc các tổ chức quốc tế.
CHƯƠNG TRÌNH THÀNH VIÊN
Bằng cách đăng ký tài khoản với Hà ThanhTravel, bạn sẽ tự động trở thành thành viên của chương trình khách hàng thân thiết của chúng tôi.
Là thành viên của Hà Thanh Travel, bạn sẽ có quyền truy cập vào các điểm, chương trình khuyến mãi, giảm giá, các tính năng hoặc các lợi ích khác được cung cấp bởi Hà Thanh Travel và / hoặc đối tác thứ ba theo thời gian có sẵn trong Ứng dụng. Để tránh mọi nghi ngờ, chúng tôi có thể thay đổi, xóa hoặc làm mất tác dụng của một phần hoặc toàn bộ điểm, chương trình khuyến mãi, giảm giá, các tính năng hoặc các lợi ích khác do chúng tôi cung cấp.
CHI TIẾT VÀ THỦ TỤC THANH TOÁN
Các khoản thanh toán được thực hiện theo số tiền và loại tiền tệ Việt Nam đồng mà không có phí bảo lãnh ngân hàng hoặc bất kỳ khoản phí nào khác do Hà ThanhTravel thu.
Hà Thanh Travel không thu thuế hoặc lệ phí. Việc áp bất kỳ khoản thuế nào sẽ do Người Dùng chịu.
Phương thức thanh toán bao gồm nhưng không giới hạn gồm chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng. Đối với các thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, bạn phải cung cấp biên nhận chuyển khoản ngân hàng làm bằng chứng thanh toán cho việc đặt vé trước được liệt kê trong email xác nhận của Hà Thanh Travel. Bạn phải tuân thủ quy trình nêu trong email xác nhận. Xin lưu ý với hình thức thanh toán này chỉ áp dụng trong khung giờ nhất định.
Đối với phương thức thanh toán khác như thẻ tín dụng, bạn phải tuân thủ quy trình theo quy định của Hà Thanh Travel và/hoặc các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có liên quan.
Sau khi bạn thực hiện thanh toán đầy đủ, Hà ThanhTravel sẽ đưa ra lệnh đặt chỗ và cấp một mã số đặt chỗ, kèm theo các thông tin:
Mã Đặt Chỗ;
Tên Khách Hàng;
Số Đặt Chỗ;
Thông Tin Đặt Chỗ; và
Số Điện Thoại / Số Máy Lẻ.
QUYỀN ĐỐI VỚI NỘI DUNG NGƯỜI DÙNG
Khi cung cấp một đánh giá bình luận, bạn đồng ý đảm bảo rằng:
bạn sở hữu và kiểm soát mọi quyền liên quan đến các đánh giá bình luận mà bạn cung cấp cho Trang Web;
nội dung của đánh giá bình luận này là chính xác và không chứa các tuyên bố sai lệch; và
sử dụng hoặc thực hiện hoặc truyền đưa nội dung của đánh giá bình luận là không vi phạm các Điều Khoản hoặc luật và quy định hiện hành, bạn không vi phạm quyền của bất kỳ bên thứ ba nào, và bạn không gây tổn hại cho bất kỳ bên nào.
Bạn phải chịu mọi trách nhiệm về nội dung của những đánh giá bình luận mà bạn cung cấp hoặc đưa ra. Bạn cho phép Hà Thanh Travel hành động khi có một bên vi phạm các quyền của bạn hoặc quyền của Hà ThanhTravel.
Nội dung đánh giá bình luận được cung cấp sẽ được coi là không bao gồm các thông tin bí mật và Hà Thanh Travel sẽ không có nghĩa vụ phải xử lý nội dung đánh giá như thông tin bí mật. Không làm giới hạn các quy định trong các Điều Khoản, Hà Thanh Travel được toàn quyền quyết định trong việc sử dụng các nội dung đánh giá mà được xét thấy là thích hợp, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc loại bỏ, cắt, sửa đổi, hoặc ẩn khỏi màn hình hiển thị. Hà Thanh Travel sẽ không có nghĩa vụ phải trả tiền cho các nội dung mà bạn cung cấp trong đánh giá của bạn, bao gồm nhưng không giới hạn ở nội dung đánh giá đã được thay đổi, loại bỏ hoặc cắt lại. Hà Thanh Travel sẽ không có nghĩa vụ phải cung cấp hoặc bao gồm hoặc đề cập đến tác giả hoặc các bên thứ ba khác.
Trong mọi trường hợp, liên quan đến nội dung của các đánh giá, bạn đồng ý rằng:
Bạn không yêu cầu bất kỳ quyền hoặc thông tin nhận dạng gì trong bất kỳ tác phẩm phái sinh nào;
Bạn cho phép công bố, sử dụng, loại bỏ, sửa đổi, nhân bản hoặc khai thác nội dung đánh giá do Hà Thanh Travel và nhân viên, người kế thừa và người nhận chuyển giao của Hà ThanhTravel thực hiện;
Bạn, tại đây, khước từ bất kỳ quyền nào và đồng ý không đòi hỏi bất kỳ quyền nào trong nội dung đánh giá; và
Bạn, tại đây, đồng ý bồi thường thiệt hại và giữ cho Hà Thanh Travel và nhân viên, các công ty liên kết, người nắm giữ quyền, người thay thế, và người nhận chuyển giao của chúng tôi không bị tổn hại từ bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến nội dung của những đánh giá này.
HẠN CHẾ SỬ DỤNG
Bạn, tại đây, đồng ý không sử dụng Trang Web hoặc Nội Dung cho các hoạt động bất hợp pháp hoặc trái phép. Bạn đồng ý rằng bạn sẽ không sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, hoặc các công nghệ nào khác có thể cản trở hoặc cố tình gây cản trở hoạt động của Trang Web này. Bạn đồng ý không sử dụng Trang Web này hoặc Nội Dung của nó cho các mục đích thương mại. Bạn đồng ý không tìm kiếm, tạo ra, truy vấn, sử dụng hoặc gửi các nhân tố tự động hoặc các hình thức công nghệ khác để thu thập hoặc lấy thông tin từ Trang Web này, hoặc can thiệp Trang Web này bằng cách khác.
QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Trừ khi được nêu khác đi, Hà Thanh Travel sở hữu tất cả các Quyền Sở Hữu Trí Tuệ trên Trang Web này kể cả trên ứng dụng đi động. Tất cả những phần mềm cần có cho dịch vụ chúng tôi, hiện có hoặc đang được sử dụng bởi Hà Thanh Travel và các quyền lợi về tài sản trí tuệ (bao gồm cả bản quyền) cho các thông tin và tài liệu, bao gồm nhưng không giới hạn ở phần mềm, văn bản, dữ liệu, đồ họa, hình ảnh, âm thanh, video, nhãn hiệu, logo, biểu tượng, mã html và các mã khác trên Trang Web này đều bị cấm công bố, sửa đổi, sao chép, nhân bản, tạo phó bản hoặc thay đổi trong bất kỳ cách nào ngoài phạm vi của Trang Web này mà không có sự cho phép của Hà Thanh Travel. Nếu bạn vi phạm những quyền này, Hà Thanh Travel bảo lưu quyền yêu cầu bạn bồi thường dân sự cho toàn bộ thiệt hại hoặc tổn thất mà Hà Thanh Travel phải gánh chịu. Những hành vi vi phạm cũng có thể cấu thành tội phạm hình sự.
Hà Thanh Travel và/hoặc các công ty liên kết của Hà Thanh Travel sở hữu một số quyền sở hữu trí tuệ (“Quyền Sở Hữu Trí Tuệ”), bao gồm nhưng không giới hạn ở các tên miền, Trang Web, nhãn hiệu, nội dung, quyền tác giả, nhãn hiệu dịch vụ, logo, biểu tượng hoặc thiết kế khác v.v. Không có bất cứ quy định nào trong Điều Khoản này được hiểu là trao cho bạn một sự cho phép hoặc bất kỳ quyền nào, ngụ ý hay theo cách khác, để sử dụng, chiếm hữu, phân phối hoặc sửa đổi bất kỳ Quyền Sở Hữu Trí Tuệ nào của Hà Thanh Travel. Sản phẩm và các tên công ty khác chứa trên Trang Web, bao gồm tên, nhãn hiệu, nhãn, nhãn hiệu dịch vụ, logo, biểu tượng hoặc thiết kế khác có thể được sở hữu hoặc cho phép sử dụng bởi các bên thứ ba. Sử dụng quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba trên Trang Web không được coi là sự khuyến nghị hoặc trách nhiệm đối với Trang Web bởi bên thứ ba. Hà Thanh Travel sở hữu quyền tác giả với Trang Web, và bạn bị cấm sử dụng, chiếm hữu, phân phối hoặc sửa đổi bất kỳ Quyền Sở Hữu Trí Tuệ nào mà không có sự chấp thuận rõ ràng từ Hà Thanh Travel.
Trong trường hợp bạn sử dụng (một phần hoặc toàn bộ) hoặc kết hợp nội dung (được thông dịch) của chúng tôi (bao gồm đánh giá của khách hàng) hoặc nếu không sở hữu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào trong Kênh hoặc bất cứ nội dung (được thông dịch) hoặc đánh giá của khách, chuyển đổi và trao tất cả quyền sở hữu trí tuệ đó cho Hà Thanh Travel. Bất cứ hình thức sử dụng bất hợp pháp hoặc các hành động hoặc hành vi được nhắc đến phía trên đều được cho là vi phạm vật chất đến quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi (bao gồm bản quyền và quyền cơ sở dữ liệu).
Trừ khi có quy định khác, các phần mềm cần thiết cho việc cung cấp các dịch vụ, phần mềm có sẵn để sử dụng trên Trang Web này, và Quyền Sở Hữu Trí Tuệ trong các Nội Dung trên Trang Web thuộc quyền sở hữu của Hà Thanh Travel, công ty trực thuộc hoặc liên kết, các bên cấp phép, các nhà cung ứng và cung cấp nội dung của Hà Thanh Travel. Hà Thanh Travel sẽ không chịu trách nhiệm đối với quyền sở hữu trí tuệ thuộc sở hữu của bên thứ ba hoặc đối với sự xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ thuộc sở hữu của bên thứ ba.
Chúng tôi có thể cung cấp các liên kết đến các trang web khác được duy trì bởi các bên khác, bằng cách nhấn vào liên kết, bạn, tại đây, tuyên bố, xác nhận và đồng ý rằng hành động đó là hành động tự nguyện của bạn để xem hoặc truy cập các trang web khác đó mà Hà ThanhTravel không kiểm soát hoặc chịu trách nhiệm.
KHIẾU NẠI VỀ SỰ VI PHẠM QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Nếu có bằng chứng sự xâm phạm Quyền Sở Hữu Trí Tuệ của bạn, bạn hoặc người đại diện của mình (gọi chung là “Người Gửi”) có thể gửi thông báo với các thông tin chi tiết được liệt kê dưới đây:
Tên và địa chỉ của Người Gửi;
Trong trường hợp Người Gửi không phải là chủ sở hữu các Quyền Sở Hữu Trí Tuệ hoặc người nắm giữ độc quyền Quyền Sở Hữu Trí Tuệ thì bắt buộc phải có tên và địa chỉ của chủ sở hữu các Quyền Sở Hữu Trí Tuệ;
Số điện thoại, số fax (nếu có) và địa chỉ thư điện tử Người Gửi;
Những chi tiết đủ để chứng minh có sự xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, bao gồm địa chỉ trực tuyến của các bản sao điện tử;
Yêu cầu của Người Gửi về việc loại bỏ hoặc vô hiệu hóa việc truy cập tới bản sao điện tử hoặc phiên bản vi phạm;
Tuyên bố rằng Người Gửi nhận thấy sự vi phạm một cách trung thực các bằng chứng như được nêu tại khoản (5) của Điều này;
Tuyên bố rằng những thông tin được cung cấp trong thông báo là chính xác;
Tuyên bố rằng Người Gửi (a) là chủ sở hữu hoặc người nắm giữ độc quyền các quyền sở hữu trí tuệ đang bị xâm phạm; hoặc (b) có sự cho phép hợp pháp để hành động với tư cách là chủ sở hữu hoặc người nắm giữ độc quyền.
Chúng tôi sẽ xem xét và xử lý các thông báo phù hợp với các yêu cầu nêu trên và phù hợp với luật pháp Việt Nam.
Bạn đồng ý bồi thường thiệt hại và giữ cho chúng tôi không bị bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào có thể xảy ra do sự gian lận, giả mạo hoặc cáo buộc về xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
TUYÊN BỐ KHƯỚC TỪ
BẠN, TẠI ĐÂY, TUYÊN BỐ VÀ ĐỒNG Ý RẰNG TRONG PHẠM VI ĐƯỢC CHO PHÉP THEO PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH:
DỊCH VỤ VÀ NỘI DUNG CỦA TRANG WEB NÀY ĐƯỢC CUNG CẤP TRÊN CƠ SỞ “NGUYÊN TRẠNG” VÀ “NHƯ SẴN CÓ”. CHÚNG TÔI, TẠI ĐÂY, TUYÊN BỐ RÕ RÀNG RẰNG CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ BẤT CỨ BẢO ĐẢM HOẶC CAM KẾT NÀO, DÙ RÕ RÀNG HAY NGỤ Ý, LIÊN QUAN ĐẾN KHẢ NĂNG BÁN ĐƯỢC CÁC SẢN PHẨM HOẶC DỊCH VỤ, HOẶC TÍNH PHÙ HỢP CỦA CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ VÀ LÀ KHÔNG XÂM PHẠM KHI ÁP DỤNG;
CHÚNG TÔI KHÔNG BẢO ĐẢM RẰNG: (i) NHỮNG CHỨC NĂNG, DỊCH VỤ VÀ TÍNH NĂNG AN TOÀN CUNG CẤP TẠI TRANG WEB NÀY SẼ KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN HOẶC LỖI; (ii) LỖI HOẶC SỰ HỎNG HÓC ĐƯỢC SỬA CHỮA; HOẶC (iii) CÁC TRANG WEB HOẶC MÁY CHỦ CUNG CẤP DỊCH VỤ KHÔNG BỊ NHIỄM VIRUS, PHẦN MỀM ĐỘC HẠI (MALWARE) HOẶC THÀNH PHẦN GÂY HẠI;
CHÚNG TÔI KHÔNG ĐẢM BẢO ĐỘ CHÍNH XÁC, TÍNH XÁC THỰC, TÍNH NGUYÊN VẸN, HOẶC CHẤT LƯỢNG CỦA NỘI DUNG, CÁC TRANG HOẶC CÁC NGUỒN SẴN CÓ ĐẾN VÀ TỪ TRANG WEB BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN Ở BẤT KỲ BẢO ĐẢM RẰNG NỘI DUNG, CÁC TRANG HOẶC CÁC NGUỒN KHÔNG ĐẾN TỪ NGUỒN TÀI LIỆU ĐỘC HẠI, KHÔNG ĐỨNG ĐẮN, HOẶC GÂY TRANH CÃI;
BẤT KỲ TÀI LIỆU TẢI XUỐNG HOẶC CÓ ĐƯỢC BẰNG CÁCH KHÁC QUA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY LÀ TRÁCH NHIỆM VÀ RỦI RO CỦA RIÊNG BẠN. BẠN TỰ NGUYỆN CHẤP NHẬN RỦI RO ĐÓ, VÀ BẠN SẼ HOÀN TOÀN CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ TỔN THẤT ĐỐI VỚI HỆ THỐNG MÁY TÍNH CỦA BẠN HOẶC SỰ MẤT MÁT DỮ LIỆU DO VIỆC TẢI XUỐNG BẤT KỲ TÀI LIỆU NÀO ĐƯỢC CUNG CẤP.
GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM
KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CÁC QUY ĐỊNH CỦA ĐIỀU KHOẢN, TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI BÊN ĐƯỢC GIỚI HẠN VÀ LOẠI TRỪ TRONG PHẠM VI RỘNG NHẤT ĐƯỢC PHÁP LUẬT CHO PHÉP, CHẲNG HẠN NHƯ ĐỐI VỚI THƯƠNG TÍCH CÁ NHÂN VÀ THIỆT HẠI VỀ TÍNH MẠNG. CHÚNG TÔI SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM CHO BẤT CỨ TỔN THẤT HOẶC THIỆT HẠI NÀO, TRỰC TIẾP HOẶC GIÁN TIẾP, DO HAY LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY HAY SỬ DỤNG LIÊN KẾT TRÊN TRANG WEB, BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN Ở NHỮNG THIỆT HẠI RIÊNG BIỆT, NGẪU NHIÊN, XỬ PHẠT HAY DO HẬU QUẢ HOẶC NHỮNG TỔN THẤT KINH TẾ KHÁC, CHO DÙ LÀ CHÚNG TÔI ĐÃ ĐƯỢC KHUYẾN CÁO VỀ KHẢ NĂNG CỦA TỔN THẤT HOẶC THIỆT HẠI CÓ THỂ XẢY RA. BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC DUY NHẤT MÀ BẠN CÓ ĐƯỢC LÀ CHẤM DỨT VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY.
BỒI THƯỜNG
Bạn đồng ý bồi thường và giữ cho Hà ThanhTravel và nhân viên, các công ty liên kết, nhân viên và các đối tác của chúng tôi không bị tổn hại từ và đối với bất kỳ và tất cả các khiếu nại, yêu cầu, trách nhiệm, thiệt hại hay tổn thất bao gồm cả khoản chi phí pháp lý, phát sinh do việc khiếu nại của bên thứ ba có liên quan đến: (a) việc bạn sử dụng Trang Web; (b) Nội Dung được đưa ra, cung cấp hoặc truy cập thông qua Trang Web này; (c) việc bạn vi phạm Điều Khoản; (d) việc bạn vi phạm bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ khác; và/hoặc (e) bất kỳ hành động hoặc sơ sót nào của bạn, cho dù do sự cẩu thả, bất hợp pháp hay nguyên nhân nào khác.
NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ
Chỉ Hà Thanh Travel có toàn bộ quyền quyết định đối với việc thay đổi, trì hoãn, tạm ngừng hoặc ngừng Trang Web này và/hoặc một phần của Trang Web và/hoặc ứng dụng di động, bao gồm cả các dịch vụ hoặc sản phẩm được cung cấp trên Trang Web/ứng dụng di động, và/hoặc việc sử dụng Trang Web này, hoặc một phần của Trang Web và/hoặc ứng dụng di động, vào bất cứ lúc nào vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước cho bạn.
Trong trường hợp chấm dứt, bạn vẫn bị ràng buộc bởi các nghĩa vụ trong Điều Khoản này, bao gồm nhưng không giới hạn ở các bảo đảm, bồi thường, khước từ và giới hạn của các nghĩa vụ pháp lý mà bạn đã đồng ý.
Hà Thanh Travel không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc chấm dứt hoặc đình chỉ sự truy cập của bạn vào Trang Web.
QUYỀN RIÊNG TƯ
Hà Thanh Travel coi trọng tính bảo mật của Người Dùng. Hà Thanh Travel sẽ nỗ lực tuân thủ các yêu cầu của pháp luật hiện hành về việc bảo vệ dữ liệu khi thực hiện nghĩa vụ của mình theo Điều Khoản này. Chính Sách Về Quyền Riêng Tư riêng có các quy định về quyền và nghĩa vụ của Hà Thanh Travel và Người Dùng liên quan đến quyền riêng tư, được cung cấp tại đây.
LUẬT ĐIỀU CHỈNH
Những Điều Khoản này sẽ được điều chỉnh và giải thích chỉ theo Luật pháp Việt Nam.
GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
Khi phát sinh tranh chấp, khiếu nại, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của người dùng vào chất lượng dịch vụ của Hà Thanh Travel và thực hiện theo các bước sau:
– Bước 1: Khách hàng gửi khiếu nại về chất lượng dịch vụ bằng hình thức gửi thư đến địa chỉ 253, ấp Ngãi Hội 2, thị trấn Đại Ngãi, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng; gọi đến số khiếu nại 0898516777 (hỗ trợ tới 22h); hoặc gửi khiếu nại tới hathanhhnpq@gmail.com
– Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của Hà Thanh Travel sẽ tiếp nhận các khiếu nại của khách hàng, tùy theo tính chất và mức độ khiếu nại Hà Thanh Travel sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ tranh chấp, khiếu nại cho khách hàng. Thời gian giải quyết khiếu nại trong vòng 3 ngày kể từ khi Hà Thanh Travel nhận được khiếu nại (không tính thứ 7 và chủ nhật).
– Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền củaHà Thanh Travel thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.
CÁC QUY ĐỊNH CHUNG
Những Điều Khoản này sẽ cấu thành toàn bộ thỏa thuận và hiểu biết giữa bạn và Hà Thanh Travel về đối tượng của các Điều Khoản, và sẽ thay thế mọi thoả thuận trước đây, dù bằng văn bản hoặc bằng lời nói, giữa bạn và Hà ThanhTravel liên quan đến đối tượng của các Điều Khoản.
Hà Thanh Travel không quản lý hoặc kiểm soát các Nhà Cung Cấp.
Nếu bạn sử dụng Trang Web và/hoặc ứng dụng di động cho hoặc thay mặt cho một bên thứ ba (“Bên Thứ Ba”), chẳng hạn như một thành viên trong gia đình hoặc một người bạn đồng hành, bạn có trách nhiệm cho bất kỳ lỗi nào trong tính chính xác của thông tin cung cấp liên quan đến việc sử dụng này. Ngoài ra, bạn phải thông báo cho Bên Thứ Ba tất cả các điều khoản và điều kiện áp dụng. Khi sử dụng Trang Web thay mặt hoặc đại diện cho một Bên Thứ Ba, bạn đồng ý bồi thường và giữ cho Hà Thanh Travel không bị tổn hại đối với bất kỳ và mọi trách nhiệm, tổn thất, thiệt hại, kiện tụng và cáo buộc bao gồm cả các khoản chi phí pháp lý, phát sinh từ hoặc liên quan đến các vi phạm của các Điều Khoản này hoặc do sơ suất của bạn và/hoặc các Bên Thứ Ba.
Trong trường hợp bất kỳ điều khoản nào được xác định là không thể thực thi hoặc vô hiệu, bởi tòa án của bất kỳ khu vực luật pháp có thẩm quyền nào, quy định đó sẽ vẫn có hiệu lực trong phạm vi đầy đủ nhất được cho phép bởi pháp luật hiện hành, và việc xác định như vậy sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực và tính thực thi của các quy định còn lại. Điều khoản bị xác định không thể thực thi hoặc vô hiệu sẽ được thay thế bằng một điều khoản tương đương nhất với quy định ban đầu về khía cạnh ngôn ngữ và dữ liệu.
Việc một Bên không thực thi bất cứ quy định của Điều Khoản này tại bất cứ thời điểm nào cũng sẽ không được hiểu như là khước từ quyền của Bên đó để thực thi đối với sự vi phạm điều khoản đó hoặc bất kỳ điều khoản nào khác của Điều Khoản này hoặc như là sự khước từ đối với bất cứ vi phạm tiếp tục, vi phạm kế tiếp, hoặc vi phạm sau này đối với bất kỳ quy định nào hoặc quy định khác của các Điều Khoản này.
Bạn không thể chuyển nhượng hoặc chuyển giao bất cứ quyền và nghĩa vụ nào của bạn theo các Điều Khoản này mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của chúng tôi.
Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ các Điều Khoản (hoặc các phần của Điều Khoản) theo quyết định của riêng chúng tôi. Chúng tôi có thể sửa đổi các Điều Khoản bất cứ lúc nào bằng cách đăng tải bản sửa đổi trên Trang Web. Phiên bản mới nhất của Điều Khoản sẽ thay thế tất cả các phiên bản trước đó.
TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG
Hà Thanh Travel sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc không thực hiện hoặc vi phạm các Điều Khoản này, chẳng hạn như đối với giao dịch thất bại trên ứng dụng di động, hạn chế truy cập vào Trang Web, hoặc bất kỳ thiệt hại hoặc tổn hại nào gây ra cho Người Dùng vì bất kỳ hành động hoặc tình trạng nào nằm ngoài khả năng kiểm soát hợp lý của Bạn hoặc Chúng Tôi (“Sự Kiện Bất Khả Kháng”). Những Sự Kiện Bất Khả Kháng bao gồm nhưng không giới hạn ở thiên tai (lũ lụt, động đất), dịch bệnh, bạo loạn, ban bố tình trạng chiến tranh, chiến tranh, hành động quân sự, hành động khủng bố, cấm vận, trừng phạt, thay đổi pháp luật hay quy định, sấm sét, bão/siêu bão/lốc xoáy, các cuộc đình công, biểu tình, hãng máy bay hoặc khách sạn phá sản hoặc vỡ nợ v.v.
Hà Thanh Travel sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào bị gây ra bởi bất kỳ phương tiện nào cho bất kỳ bên nào nếu Hà Thanh Travel không thể xử lý việc đặt chỗ của bạn vì những Sự Kiện Bất Khả Kháng.

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0965204567
x